Shop Account

Shop Acc Liên Quân 50k ⭐ 100% Tài Khoản Đúng Như Mô Tả
Accff.net - Bán Acc Liên Quân Siêu Xịn ⭐ 100% Acc lq sở hữu từ 15 Tướng Trở Lên
✅ Mua acc liên quân sạch, an toàn ⭐ 100% Acc Liên Quân Trắng Thông Tin
✅ Mua Acc Liên Quân Siêu Khủng với giá siêu rẻ ⭐ Có đến 70% cơ hội mua được Acc Siêu "Khủng Long"

Bạn vừa mới bắt đầu tham gia tựa game Liên Quân Mobile và đang tìm mua nick liên quân giá rẻ? Hãy thử một lần trải nghiệm dịch vụ Thử Vận May Liên Quân Vip 2 tại accff.net chỉ với giá vỏn vẹn 50k! Shop acc liên quân 50k giúp bạn có cơ hội mua acc siêu xịn, siêu chất với giá cực sốc, cực ưu đãi! Chỉ có tại hệ thống shop của chúng tôi, trong đó có accff.net! Hãy nhanh tay tìm hiểu và trải nghiệm dịch vụ này ngay thôi nào!

Thử vận may Liên Quân Vip 2
Thử vận may Liên Quân Vip 2

Mua Acc Ngon Tại Shop Acc Liên Quân 50k Accff.net

Thực chất, acc liên quân 50k là một trong các dòng sản phẩm, dịch vụ mà accff.net cung cấp ra thị trường game hiện nay. Accff.net cung cấp dịch vụ Thử Vận May Liên Quân Vip 2 với một mức giá vô cùng ưu đãi chỉ với 50k, bạn có thể sở hữu được những acc liên quân chất lượng từ loại thường cho đến loại siêu chất, nhiều skin.

Đây thực chất là hình thức bán acc random, vô cùng bất ngờ bởi yếu tố dựa vào may rủi, việc chất lượng account thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào may mắn của người dùng. Bởi vậy trước khi mua và thanh toán thành công, bạn sẽ hoàn toàn không biết trước về thông tin của tài khoản mà mình sẽ nhận được. Những phương thức giao dịch vủa shop hoàn toàn được cài đặt tự động, ngẫu nhiên nhưng vẫn đảm bảo tính nhanh chóng, chính xác.

Mỗi một mã số account “Thử Vận May” đều sẽ được gắn một tài khoản liên quân bất kỳ trong kho acc của accff.net. Bạn chắc chắn sẽ phải dựa vào 100% may mắn của mình để có thể mua nick liên quân siêu vip tại dịch vụ Thử Vận May. 

  • Chỉ với 50k, bạn sẽ có đến 70% cơ hội mua được acc liên quân sở hữu giá trị lên đến 8 - 10 triệu đồng
  • Chúng tôi luôn đảm bảo 100% Tài Khoản Liên quân đúng mật khẩu, trắng thông tin và cam kết sạch tuyệt đối. Không lậu, không tool, không buff bẩn.
  • 100% Acc lq có thể nhận được sở hữu từ 15 Tướng trở lên.
  • Bảo mật tuyệt đối, không trùng lặp, không bị lẫn tài khoản. Acc sẽ biến mất trên hệ thống ngay khi bạn mua acc thành công.
  • Giao dịch nhanh gọn, nhanh chóng, tất cả các giao dịch tại shop chỉ trong khoảng 30s là bạn có thể nhận được acc.

Tham khảo:

Hướng dẫn random acc liên quân tại accff.net

B1: Đăng ký/đăng ký tài khoản

Đăng ký thành viên
Đăng ký thành viên/Đăng nhập
  • Nếu đã có tài khoản, bạn truy cập phần đăng nhập.

  • Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký vô cùng đơn giản hoặc sử dụng chính Facebook của mình.

B2: Nạp tiền vào tài khoản

Để sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, bạn cần nạp tiền vào shop thông qua thẻ cào điện thoại, chuyển khoản ATM, ví điện tử...

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản tại shop.

B3: Truy cập Thử Vận May Liên Quân Vip 2 và chọn MS acc ngẫu nhiên.

Truy cập Thử Vận May Liên Quân Vip 1 và chọn MS acc ngẫu nhiên
Truy cập Thử Vận May Liên Quân Vip 2 và chọn MS acc ngẫu nhiên

Bạn click chọn danh mục MUA ACC > Chọn THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN VIP 2. Khi đã chọn danh mục Thử Vận May Vip 2, một loạt acc LQ sẽ hiện ra với các MS ngẫu nhiên. Bạn có thể tùy ý lựa chọn một "con số may mắn" mà bạn yêu thích.

B4: Thanh toán và Nhận acc

Bạn cần hoàn tất thanh toán để khám phá acc LQ mình nhận được sẽ là gì. Sau khi kết thúc giao dịch, hệ thống sẽ tự động gửi cho bạn thông tin acc và lưu lại trong phần Lịch Sử Giao Dịch để bạn có thể tìm lại bất cứ lúc nào.

Hy vọng bạn sẽ có trải nghiệm may mắn, hài lòng với dịch vụ Thử Vận May của chúng tôi. Nếu tìm kiếm một tỉ lệ nhận acc khủng cao hơn thì đừng quên chúng tôi vẫn còn 5 mức random acc LQ khác đang chờ đón bạn nhé.

Thử vận may Liên Quân tại shop acc accff.net

Tất cả các dịch vụ Thử Vận May đều có cơ chế hoạt động giống hệt nhau. Điểm khác biệt duy nhất ở đây đó là giá tiền và tỷ lệ chất lượng của acc nhận được. Cũng đồng nghĩa với việc, số tiền bạn bỏ ra để TVM càng cao thì tỷ lệ nhận được acc khủng, vip cũng sẽ cao, cụ thể:

Lưu ý: Các thông tin của các sản phẩm, dịch vụ mà bạn mua và sử dụng tại accff.net đều sẽ được hệ thống tự động lưu lại trong phần “lịch sử vòng quay”. Bạn có thể xem lại tất cả các lịch sử giao dịch, lịch sử vòng quay, lịch sử mua acc... mà hoàn toàn không phải lo lắng sẽ bị mất thông tin nhé.

Shop acc liên quân giá rẻ mà chất, xịn chỉ có tại accff.net. Bạn hoàn toàn có thể mua acc liên quân với giá rẻ, siêu rẻ mà lại siêu "xịn sò". Tỷ lệ trúng được acc chất lượng vô cùng cao. Chỉ có thể diễn ra tại THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN tại accff.net.

Thử vận may liên quân uy tín
Thử vận may Liên Quân uy tín

 Mọi thắc mắc đối với các sản phẩm, dịch vụ không có sẵn trên web, bạn hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi thông qua Chat hoặc Hotline: 0792.000.792 để có thể mua và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của shop accff.net nhé!

Tham khảo: Nạp Quân Huy chiết khấu cao, nạp nhanh gọn, tự động. 

Accff.net - Shop Game Free Fire số 1 Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ uy tín: Nick Free Fire, Thử Vận May Free Fire Vip 1Thử Vận May Free Fire Vip 2Thử Vận May Free Fire Vip 3Thử Vận May Free Fire Vip 4, Vòng quay Kim cương Free Fire, Vòng quay Trang phục Quỷ Dạ Xoa, Vòng quay CR7 Chrono, Vòng quay M1887 Vũ Trụ Hủy Diệt, Vòng quay MP5 Thiên Thần Bạch Kim, Nạp Kim Cương Free Fire.

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Khuyến mại
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây